Hosting thương mại điện tử 2020-12-22 14:15:49

GIỚI THIỆU


HOSTING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hosting thương mại điện tử (TMĐT) phù hợp các doanh nghiệp chuyên về TMĐT, cần chạy các website có cơ sở dữ liệu lớn / lượng truy cập nhiều / tốc độ xử lý cao / dùng các mã nguồn TMĐT chiếm dụng nhiều tài nguyên như Magento, OpenCart, Prestashop, CSCart... Số lượng website trong mỗi gói được giới hạn, mang đến sự ổn định tối đa & tốc độ tải nhanh nhất!

BẢNG GIÁ


EH-1
EH-2
EH-3
250,000 VNĐ/Tháng
360,000 VNĐ/Tháng
600,000 VNĐ/Tháng
Dung Lượng

8GB

Dung Lượng

15GB

Dung Lượng

30GB

Lưu lượng truyền tải dữ liệu

Unlimited

Lưu lượng truyền tải dữ liệu

Unlimited

Lưu lượng truyền tải dữ liệu

Unlimited

Hỗ trợ tên miền

1

Hỗ trợ tên miền

2

Hỗ trợ tên miền

3

Tài khoản Emails

50

Tài khoản Emails

100

Tài khoản Emails

150

CPU

3 Core

CPU

4 Core

CPU

5 Core

Physical Memory

2GB

Physical Memory

4GB

Physical Memory

6GB

I/O

10240KB/s

I/O

10240KB/s

I/O

10240KB/s

Sao lưu tự động

Miễn Phí

Sao lưu tự động

Miễn Phí

Sao lưu tự động

Miễn Phí

Thanh toán tối thiểu

6tháng

Thanh toán tối thiểu

3tháng

Thanh toán tối thiểu

3tháng


CÁC GIỚI HẠN KHÁC ĐƯỢC ÁP DỤNG CHUNG CHO CÁC GÓI DỊCH VỤ
Max DB size 1 GB
MySQL max user connections 100
Max emails sent per hour 300
Virtual Memory 3 GB
 
DỊCH VỤ BỔ SUNG GIÁ
IP 100,000 VNĐ/1IP/tháng
Additional Diskspace (chỉ áp dụng cho gói EH-3 - mua tối đa 5GB) 30,000 VNĐ/1GB/tháng

LƯU Ý:

 • VinaHost không chịu trách nhiệm về các trường hợp website bị lỗi do mã nguồn của khách hàng. Chúng tôi chỉ hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân trong khả năng cho phép.
 • Các mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc đặt mua / đăng nhập vào giao diện quản lý gói dịch vụ chính trước khi đặt mua các lựa chọn nâng cấp và các dịch vụ bổ sung.
 • Các giới hạn tài nguyên khác của Hosting Thương Mại Điện Tử: Xem tại đây.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tài nguyên cao
Tài nguyên cao
Tài nguyên CPU, RAM, MySQL, I/O cao, ổ cứng SSD phù hợp với các mã nguồn nặng.
Hệ điều hành CloudLinux
Hệ điều hành CloudLinux
Dễ dàng quản trị hệ thống, loại bỏ nguy cơ bị tấn công local attack.
Webserver Litespeed & plugin Litespeed Cache
Webserver Litespeed & plugin Litespeed Cache
Sử dụng Webserver Litespeed & plugin Litespeed Cache giúp tăng tốc website.
Cam kết uptime
Cam kết uptime
Server được đặt trong Data Center chuẩn Tier 3, cam kết đạt Uptime 99.9%, đảm bảo website luôn hoạt động ổn định.
Miễn phí AutoSSL
SSL Let's Encrypt
Tích hợp sẵn SSL Let's Encrypt, website được bảo mật tối đa.
Hỗ trợ 24/7/365
Hỗ trợ 24/7/365
Hỗ trợ qua livechat, ticket, email, điện thoại với trong vòng 15 phút.
Tích hợp Softaculous
Tích hợp Softaculous
Cho phép tự động cài đặt các mã nguồn (Wordpress, Joomla, Opencart,…) thông qua các control panel phổ biến như cPanel, DirectAdmin, Plesk và nhiều control panel khác.
An toàn dữ liệu với JetBackup
An toàn dữ liệu với JetBackup
Backup định kỳ 7 bản trong 7 ngày gần nhất; tự động backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu và hạn chế lỗi trong quá trình restore.
Không giới hạn tài nguyên
Không giới hạn tài nguyên
Không giới hạn data transfer, subdomain, parked domain, tài khoản FTP, tài khoản và số lượng cơ sở dữ liệu MySQL, số lượng thư mục và file.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Hosting TMĐT phù hợp với các mã nguồn mở chiếm dụng tài nguyên lớn như OpenCart, PrestaShop, Magento, ZenCart, WordPress + plugin ecomerce, Joomla + Virtuemart, CS-Cart...

Hosting TMĐT dành riêng cho website TMĐT cần nguồn tài nguyên lớn và tốc độ truy cập ổn định, đáp ứng được lượng truy cập lớn và bảo mật cao. Hosting doanh nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp muốn sở hữu website giới thiệu dịch vụ hoặc bán hàng có độ ổn định cao, tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với hầu hết các mã nguồn.

Được. Bạn có thể chuyển website từ nhà cung cấp hosting khác về VinaHost. Bạn có thể tự backup dữ liệu hoặc hoặc cung cấp thông tin hosting để VinaHost hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn. Dữ liệu website không bị ảnh hưởng.

VinaHost sẽ lưu trữ dữ liệu hosting của quý khách trong vòng 60 ngày kể từ khi ngưng dịch vụ. Khi hết 60 ngày, VinaHost sẽ thông báo tới quý khách trước khi hủy dữ liệu. Nếu khách hàng lưu trữ dữ liệu trên 30 ngày từ ngày hết hạn hosting, khách hàng cần thanh toán 50% chi phí theo bảng giá (bao gồm VAT).

Trước khi hosting hết hạn VinaHost sẽ có thông báo qua SMS , email và điện thoại về việc nhắc gia hạn. Trường hợp quá hạn thanh toán hosting sẽ bị khóa lại và không truy cập được website.

Backup SEO hosting được thực hiện mỗi ngày, lưu lại 7 bản backup gần nhất.

Được. Bạn cung cấp thông tin để tạo tài khoản và chọn gói dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Một gói dùng thử áp dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

HOSTING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỐC ĐỘ CAO TẠI VINAHOST

Hosting thương mại điện tử tại VinaHost dành riêng cho website sử dụng các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Magento, OpenCart, Prestashop, CSCart, Wordpress + Plugin Ecommerce, Joomla + Virtuemart… Với tài nguyên cao và bảo mật tốt, E-commerce Hosting đảm bảo hoạt động giao dịch thương mại điện tử đạt hiệu quả cao nhất.

So với Linux Hosting và Hosting doanh nghiệp, Hosting thương mại điện tử có các tính năng vượt trội sau:

 • Tài nguyên CPU, RAM, MySQL, I/O cao, ổ cứng SSD chính lựa chọn phù hợp cho các mã nguồn nặng, đáp ứng yêu cầu của các website bán hàng/thương mại điện tử/web-application có cơ sở dữ liệu lớn, lưu lượng truy cập nhiều và yêu cầu tốc độ xử lý cao.
 • Sử dụng Webserver Litespeed & plugin Litespeed Cache đảm bảo tốc độ xử lý, giúp tăng tốc website.
 • So với Linux Hosting dùng AutoSSL, Hosting thương mại điện tử tích hợp sẵn Let's Encrypt SSL, giúp website được bảo mật tối đa.
 • Đặc biệt, chúng tôi giới hạn số lượng website trong mỗi gói (chỉ 1 website và không có lựa chọn mua thêm addon domain) để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website. 
 • Chúng tôi dùng công nghệ sao lưu và khôi phục dữ liệu JetBackup, cung cấp định kỳ 7 bản Backup trong 7 ngày gần nhất. JetBackup có các tính năng ưu việt sau: Tự động backup hàng ngày mà không cần can thiệp; Cho phép tự restore toàn bộ hoặc từng phần dữ liệu; Cho phép download các bản backup để lưu trữ; Thông báo tự động các tiến trình backup. Jetbackup giúp quý khách hàng thực hiện backup mỗi ngày mà không cần can thiệp; hỗ trợ backup nhiều loại dữ liệu và hạn chế lỗi trong quá trình restore.
 • Tích hợp bộ công cụ "SEO AND MARKETING TOOLS" với các tính năng: Kiểm tra và khai báo sitemap website; Google Blacklist Check; Link Building; See Your New Listings; Social Share; Email Marketing.
 • Hosting TMĐT được tích hợp sẵn công cụ Softaculous cho phép tự động cài đặt các mã nguồn (Wordpress, Joomla, Opencart,…) thông qua các control panel phổ biến như cPanel, DirectAdmin, Plesk và nhiều control panel khác.
 • Đặc biệt, Hosting TMĐT giới hạn số lượng website trong mỗi gói (tối đa 3 website và không có lựa chọn mua thêm addon domain) để đảm bảo về tốc độ và sự ổn định cho website.

nhà cung cấp Hosting - Server chất lượng cao với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế, VinaHost luôn mong muốn cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu website bán hàng/giao dịch thương mại điện tử đảm bảo về tốc độ, bảo mật và ổn định. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời dịch vụ Hosting thương mại điện tử.

Nếu bạn muốn dùng thử hosting thương mại điện tử, vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaHost nhé!

 • Hotline 1900 6046
 • Email [email protected]
 • Livechat: https://livechat.vinahost.vn/chat.php?a=66634&hfk=MQ__
4.61 star / 7 vote