Dịch vụ sao lưu dữ liệu - Cloud Backup 2020-03-25 03:47:23

GIỚI THIỆU


DỊCH VỤ SAO LƯU DỮ LIỆU - CLOUD BACKUP 

Cloud Backup là dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên nền tảng Cloud, bảo vệ hơn 20+ nền tảng với công nghệ bảo mật chống Ransomware bằng AI, đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối với bất kỳ hệ thống, môi trường nào. Sử dụng dịch vụ Cloud Backup giúp khách hàng tránh khỏi rủi ro về dữ liệu, tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa nguy cơ tổn thất do downtime.

 • Cơ chế sao lưu - khôi phục tức thì.
 • Chủ động ngăn chặn tấn công Ransomware nhờ AI.
 • Quản lý tập trung mọi dạng dữ liệu với kiến trúc Hybrid Cloud.
 • Tương thích hơn 20 nền tảng vật lý, ảo hóa, đám mây, di động.
 • Bảo vệ toàn diện cho MS Office 365, G-Suite.
 • Giao diện web-based trực quan và Dashboards tùy chỉnh.

BẢNG GIÁ


Backup 1
Backup 2
Backup 3
Backup 4
FlexBackup
95,000 VNĐ/Tháng
185,000 VNĐ/Tháng
295,000 VNĐ/Tháng
495,000 VNĐ/Tháng
495,000 VNĐ/Tháng
Storage

10GB

Storage

25GB

Storage

50GB

Storage

100GB

Storage

0GB

Agent

01

Agent

03

Agent

05

Agent

10

Agent

Unlimited


GHI CHÚ:

 • Để đảm bảo an toàn dữ liệu, key mã hóa do khách hàng đặt và khách hàng biết. Nếu mất key mã hóa, kỹ thuật Vinahost không thể lấy lại được cho khách hàng.
 • Dịch vụ Backup của Vinahost không tương thích với nền tảng OpenVZ/LXC/Docker.
 • Các mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc đặt mua/đăng nhập vào giao diện quản lý gói dịch vụ chính trước khi đặt mua các lựa chọn nâng cấp và các dịch vụ bổ sung.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giao diện web-based trực quan
Giao diện web-based trực quan
Giao diện web-based trực quan, quản trị dễ dàng với Dashboards tùy chỉnh. Hỗ trợ việc quản lý, download dữ liệu đã được backup và khôi phục dữ liệu từ xa dễ dàng.
Cơ chế sao lưu thông minh
Cơ chế sao lưu thông minh
Tự động nén dữ liệu khi tải, tiết kiệm băng thông và thời gian sao lưu. Sao lưu theo hình thức gia tăng (incremental – chỉ sao lưu những thay đổi của phiên bản sau so với phiên bản trước) giúp sao lưu được nhiều phiên bản với dung lượng tiết kiệm tối đa.
Tự động sao lưu với kế hoạch có sẵn
Tự động sao lưu với kế hoạch có sẵn
Linh động thiết lập thời gian và địa điểm sao lưu. Khách hàng có thể chọn trung tâm dữ liệu, chọn sao lưu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc bất kỳ thời gian nào tùy theo nhu cầu.
Tương thích hơn 20 nền tảng vật lý, ảo hóa, đám mây, di động
Tương thích hơn 20 nền tảng
Bảo vệ hơn 20+ nền Vật lý (Physical), Ảo hóa (Virtualization), On-Premised hoặc các nền tảng Public Cloud, đảm bảo an toàn cho cơ sở hạ tầng và dữ liệu.
Ngăn chặn tấn công Ransomware nhờ AI
Ngăn chặn tấn công Ransomware nhờ AI
Ngăn chặn 99.99% các cuộc tấn công Ransomware nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo và Machine Learning. Bảo mật tất cả dữ liệu (file, phần mềm,..), tự động khôi phục bất kỳ file nào bị ảnh hưởng.
Bảo vệ dữ liệu di động và dữ liệu từ xa
Bảo vệ dữ liệu di động và dữ liệu từ xa
Cho phép sao lưu dữ liệu trên các nền tảng di động phổ biến như Windows, Mac, iOS và Android; Bảo mật dữ liệu từ xa bất kể người dùng đang ở đâu.
Quản lý tập trung với kiến trúc Hybrid Cloud
Quản lý tập trung với kiến trúc Hybrid Cloud
Quản lý mọi dạng dữ liệu thông qua hình thức quản lý tập trung với giao diện quản trị thống nhất.
Bảo vệ toàn diện cho MS Office 365
Bảo vệ toàn diện cho MS Office 365
Bảo vệ dữ liệu Microsoft Office 365 với tính năng sao lưu Cloud-to-Cloud dễ sử dụng và bảo mật, dễ dàng kiểm soát dữ liệu Microsoft Exchange Online, OneDrive for Business và SharePoint Online.
Giải pháp sao lưu Cloud-to-Cloud G Suite
Giải pháp sao lưu Cloud-to-Cloud G Suite
Bảo vệ dữ liệu G Suite được lưu trữ trong Gmail, Drive, Contacts và Calender, cho phép truy cập và khôi phục dữ liệu email, file,... chỉ trong vài giây.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


 • Sử dụng cloud backup, mọi quy trình backup đã được chuẩn hóa thông qua giao diện web. Dễ dàng quản lý và sử dụng.
 • Dữ liệu được sao lưu trên đám mây, dễ dàng nâng cấp dung lượng lưu trữ và truy cập dữ liệu đã lưu trữ ở mọi nơi có kết nối internet.
 • Tính toàn vẹn dữ liệu và khả năng phục hồi cao.

Có hệ thống giám sát sao lưu và cảnh báo trạng thái.

Dữ liệu được lưu trữ tại một trong ba trung tâm dữ liệu: Viettel BD, VNPT Tân Thuận và Singapore
 • Cloud backup vinahost hỗ trợ Full backup, Incremental backup và Different backup
 • Full backup: Backup toàn bộ dữ liệu tài thời điểm chạy
 • Incremental backup: Backup những thay đổi từ lần backup gần nhất
 • Different backup: Backup những thay đổi từ 1 bản Full backup.
 • Vinahost khuyên dùng: Để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất. Nên thực hiện backup kết hợp Monthly Full backup và Daily Increment backup hoặc Different backup.
 • Như vậy, với các lần backup tiếp theo, những tập tin không thay đổi khi sử dụng Increment hoặc Different sẽ không tính vào dung lượng (nhưng vẫn chiếm 1 phần nhỏ metadata)

VinaHost có chính sách ưu đãi cố định cho các đơn hàng đăng ký dài hạn. Riêng với khách hàng lâu năm hoặc mua nhiều dịch vụ, VinaHost sẽ linh động ưu đãi thêm (khi khách hàng yêu cầu). Mức ưu đãi có thể dao động không quá 10%. Nếu phát sinh thêm, VinaHost sẽ xác nhận lại với cấp quản lý.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại VinaHost, quý khách hàng có thể thay đổi gói dịch vụ tùy theo nhu cầu. Chi phí quý khách đã thanh toán cho đơn hàng cũ trước đó vẫn được bảo lưu. VinaHost sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với thời gian sử dụng còn lại của gói dịch vụ đã đăng kí. Với số tiền được hoàn đó, VinaHost sẽ mặc định đưa vào hóa đơn phát sinh mới sau khi nâng cấp, chuyển đổi của quý khách hàng. Các dịch vụ thanh toán một lần như tên miền hoặc bản quyền... không áp dụng chính sách này.

VinaHost chỉ hỗ trợ xuất và gửi hóa đơn sau khi đã nhận được thanh toán. Đối với các đơn vị hành chính nhà nước hoặc một số trường hợp đặc biệt, VinaHost có thể xuất hóa đơn trước. Tuy nhiên, vấn đề này do phía cá nhân nhân viên hỗ trợ chịu trách nhiệm bảo lãnh. Do đó, để giảm thiểu rủi ro, nhân viên hỗ trợ chỉ gửi bản mềm cho khách hàng. Bản cứng sẽ gửi sau khi khoản thanh toán được xác nhận.

DỊCH VỤ SAO LƯU DỮ LIỆU – CLOUD BACKUP TẠI VINAHOST

Dịch vụ sao lưu dữ liệu trên đám mâyCloud Backup của VinaHost là dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng. Khách hàng không còn phải lo lắng về nguy cơ mất dữ liệu vì các lý do như lỗi hệ thống, virus tấn công, máy tính bị hack, ổ cứng hỏng hay thiên tai...

Nhờ áp dụng công nghệ Backup Cloud-to-Cloud và các tiêu chuẩn công nghệ mới, dịch vụ sao lưu dữ liệu dự phòng của VinaHost giúp hệ thống khôi phục sau sự cố nhanh chóng và an toàn, giảm thiểu tối đa thời gian downtime.

Cloud Backup tại VinaHost có những tính năng nổi bật sau:

Sao lưu nhanh, đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục: Cho phép sao lưu toàn bộ ổ đĩa, giúp dễ dàng di chuyển cả Hệ điều hành lẫn các Phần mềm đang chạy sang một hệ thống mới thay thế khi xảy ra sự cố. Tăng hiệu suất hệ thống và tránh gián đoạn không cần thiết phát sinh khi chuyển dữ liệu sang hệ thống khác; cải thiện RPO (Recovery Point Objective) nhờ khả năng sao lưu thường xuyên, liên tục.

 • Sao lưu tức thì với 3 cú clicks.
 • Sao lưu nhiều tầng - Multi-tier deduplication.
 • Off-host backup.

Dữ liệu luôn sẵn sàng, giảm thiểu tối đa downtime: Đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục bằng cách duy trì sự sẵn có và an toàn dữ liệu. Các công nghệ dựa trên AI và ML chủ động bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công Ransomware và đem lại khả năng khôi phục gần như ngay lập tức.  Điều này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn RTO (Recovery Time Objective), tránh nguy cơ giảm hiệu suất hoặc ngừng hoạt động do bị tấn công hoặc mất thời gian khôi phục.

 • Chủ động loại bỏ các cuộc tấn công.
 • Khôi phục máy ảo sau vài giây.
 • Giảm thời gian mất điện với RTO thấp nhất.

Dữ liệu sao lưu được mã hóa: Mã hóa file AES-256bit và mã hóa đường truyền SSL, đồng thời sử dụng 2 lớp bảo mật là password tài khoản và key mã hóa.

Chủ động ngăn chặn tấn công Ransomware:

 • Giảm thiểu tối đa nguy cơ downtime bằng cách chủ động bảo vệ các file dữ liệu khỏi bị sửa đổi hoặc mã hóa trái phép.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, machine learning và white-listing để đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Bất kỳ file nào bị ảnh hưởng bởi tấn công Ransomware đều được tự động khôi phục.

Cloud-to-Сloud Backup cho Office 365 and G Suite: Sao lưu dữ liệu Office 365 và G Suite đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và cho phép bạn nhanh chóng khôi phục email, file, danh bạ, tệp đính kèm hoặc thậm chí toàn bộ tài khoản.

Backup cho Office 365: Đảm bảo truy cập nhanh vào dữ liệu Office 365 dự phòng và cải thiện RTO đáng kể.

 • Backup Office 365 Exchange Online.
 • Backup Office 365 OneDrive cho doanh nghiệp.
 • Backup Office 365 SharePoint Online.

Cloud Backup for G Suite: Bảo vệ dữ liệu G Suite được lưu trữ trong Gmail, Drive, Danh bạ và Lịch khỏi các mối đe dọa; Cho phép truy cập nhanh vào dữ liệu và giúp doanh nghiệp đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

 • Bảo vệ dữ liệu G Suite khỏi nhiều mối đe dọa.
 • Tránh thời downtime và đảm bảo quyền truy cập vào dữ liệu.
 • Đáp ứng yêu cầu G Suite cần tuân thủ.

Tiết kiệm chi phí, tối ưu ROI (Return On Investment) và TCO (Total Cost of Ownership): Doanh nghiệp có thể cân bằng giữa giá trị của dữ liệu, khả năng khôi phục và chi phí bảo mật. Cơ sở hạ tầng và tài nguyên được sử dụng hiệu quả, dẫn đến tối ưu lợi tức đầu tư (ROI) và tổng chi phí sở hữu (TCO).

 • Giảm thiểu tối đa chi phí trả trước với các tùy chọn license đơn giản.
 • Đơn giản hóa, quản trị tự động.
 • Khả năng lưu trữ linh hoạt.

Bảo vệ toàn diện ở mọi thời điểm, mọi vị trí, môi trường: Tương thích với hơn 20 nền tảng - ảo, vật lý, đám mây và di động, bất kể dung lượng hoặc vị trí của dữ liệu. Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng lên hoặc cơ sở hạ tầng phát triển, doanh nghiệp dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ, sao lưu và quản trị.

 • Tương thích hơn 20 nền tảng.
 • Khả năng mở rộng dễ dàng theo quy mô dữ liệu.
 • Bảo vệ dữ liệu di động.

Để được hỗ trợ về dịch vụ Cloud Backup, quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau:

4.44 star / 6 vote